PIXELAND / 100architects

  PIXELAND / 100architects
  PIXELAND / 100architects
  PIXELAND / 100architects
  PIXELAND / 100architects
  PIXELAND / 100architects
  PIXELAND / 100architects
  PIXELAND / 100architects
  Hỗ trợ trực tuyến
  0903911899 - 0349253755
  • adminadminadmin
  • Call: 0903911899
  Tin tức nổi bật
  Thống kê truy cập
  • OnlineĐang online: 12
  • Thống kê tuầnThống kê tuần: 1818
  • Thống kê thángThống kê tháng: 21462
  • Tổng truy cậpTổng truy cập: 1135013
  PIXELAND / 100architects

   

   

   

   

   

  Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. PIXELAND là một công trình làm đẹp không gian công cộng bao gồm sự kết hợp của các cơ sở ngoài trời khác nhau trong một không gian, chẳng hạn như các tính năng cảnh quan, các tính năng cảnh cho trẻ em và các tính năng giải trí cho người lớn.

   

  Dự án được lấy cảm hứng từ khái niệm kỹ thuật số của pixel. Mặc dù pixel là mẫu độc lập nhỏ nhất của hình ảnh với thông tin màu RGB hoặc CMYK của riêng nó, nhưng đó là sự kết hợp của nhiều pixel dẫn đến bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào.

   

  Chuyển ý tưởng này sang chiến lược tổ chức không gian của dự án, chúng tôi đã nghĩ đến việc tạo ra một không gian công cộng đa chức năng bằng cách bổ sung và kết hợp các pixel chức năng độc lập nhỏ hơn. Mặc dù mỗi pixel có chức năng và đặc điểm riêng và có thể được đọc như một thực thể độc lập, sự kết hợp của tất cả các pixel đó dẫn đến một không gian công cộng đa chức năng rất bắt mắt và vui tươi.

   

  Pixel chính được sử dụng trong lõi của dự án là một hình vuông hoàn hảo 5 x 5 m., Vì không gian tối thiểu để lưu trữ các chức năng phù hợp cho một nhóm người, trong khi chúng ta tiến gần hơn đến các đường viền, các pixel nhỏ hơn 2,5 x 2,5 m. và 1,25 x 1,25 m. được giới thiệu như một cách tiếp cận mô-đun để giải quyết các lối vào, lưu thông cho người đi bộ và cảnh quan ở biên giới.

   

  Được bao quanh bởi các pixel cây xanh nhỏ như một giải pháp biên giới để cung cấp sự riêng tư và an toàn trong phạm vi sân chơi, quảng trường cũng được trang bị khu vực nghỉ ngơi ở sảnh, khu vực dã ngoại với ghế ngồi và bàn, cấu trúc hộp ghế ngồi để cung cấp bóng, ghế băng chung, bãi cỏ dốc nằm xuống và nhà hát nhỏ cho các cuộc tụ họp.

   

  Bên cạnh các tính năng giải trí, Pixeland còn có một loạt các tính năng vui nhộn nằm rải rác xung quanh, đỉnh cao là một sân chơi theo chủ đề Ngựa được đặt ở giữa quảng trường, để mang lại niềm vui và giải trí cho những du khách trẻ tuổi.

   

  Quảng trường ca rô đã được phát triển theo cách đa cấp, cung cấp một địa hình nhân tạo thú vị phát triển theo chiều cao về phía trung tâm, nơi con ngựa voxelated được đặt lên hàng đầu một cách chiến lược.

  Mặt bằng tổng thể 

  TH: Vandalandscape

  Theo Archdaily

  Facebook chat