Làm đẹp không gian nhà với cây xanh

  Làm đẹp không gian nhà với cây xanh
  Làm đẹp không gian nhà với cây xanh
  Làm đẹp không gian nhà với cây xanh
  Làm đẹp không gian nhà với cây xanh
  Làm đẹp không gian nhà với cây xanh
  Làm đẹp không gian nhà với cây xanh
  Làm đẹp không gian nhà với cây xanh
  Hỗ trợ trực tuyến
  0903911899 - 0349253755
  • adminadminadmin
  • Call: 0903911899
  Tin tức nổi bật
  Thống kê truy cập
  • OnlineĐang online: 9
  • Thống kê tuầnThống kê tuần: 1788
  • Thống kê thángThống kê tháng: 21432
  • Tổng truy cậpTổng truy cập: 1134952
  Làm đẹp không gian nhà với cây xanh

  Cây xanh là một thành phần không thể thiếu với cuộc sống ,bên cạnh những lợi ích làm sạch không khí nó còn là vật trang trí tự nhiên nhất cho ngôi nhà của bạn

  Một điểm nhấn xanh tươi ấn tượng cho không gian ngoại thất của một kiến trúc dù ít nhưng không thể thiếu,vẻ mượt mà mềm mại khỏa dịu những mảnh tường lớn gần gũi hơn với mỗi ánh nhìn thiện cảm, lại cần thêm những bụi, mảng xanh làm nền cho cả ngôi nhà, cho mỗi bước dạo là những nhịp điệu sống động của con người được hạnh phúc trong không gian sống của mình.

   

  Cây xanh có muôn hình vẻ với những chiều cao khác nhau chính vì thế bạn có thể thiết kế cây xanh với nhiều vị trí khác nhau:

  Cây bụi bạn có thể để chúng trên lối đi ,những cây bụi thấp sẽ khiến cho bước đi của bạn êm hơn ,mát dịu hơn .Đôi khi bạn có thể nằm ngắm trăng lúc trời về đêm ,tận hưởng những phút giây lãng mạn bên người minh yêu cùng với thiên nhiên cỏ cây.

  Không chỉ riêng cây bụi mà những cây leo cũng giúp cho không gian của bạn thêm mát hơn .Bạn có thể làm một giàn cây leo dưới tán cây đó bạn để một bộ bàn ghế để uống nươc hoặc để một chiếc sập ,mỗi sáng sớm bạn có thể ra ngồi hóng mắt và thu thái thả hồn vào thiên nhiên.

  Thiết kế không gian xanh là tổng hợp lớn những thông số cần hóa giải như: Thời gian, không gian, những yếu tố môi trường và những tác động xuôi ngược lại, độ bền vững hay những tác động đến sức khỏe, tâm lí của từng lứa tuổi, Mỗi không gian sống, mỗi đặc điểm kiến trúc cần có lời giải riêng, thấu đáo và đó chính là khoa học về cảnh quan. Ngôi nhà với vẻ ngoài của công việc vườn cây xanh tưởng đâu đơn giản mà càng tìm hiểu mới càng thấy bê bối: Nào là lựa chọn phong cách, kỹ thuật, nào là canh tác; trang trí; vật liệu, ngữ nghĩa nào là cây bóng mát, cây leo rủ, cây bụi, cây thảm xanh. Nào là mỗi loài sinh sôi riêng sao cho không chồng lấn. Nào là mùa hè xanh mát nhưng mùa đông có hỏng không, bao sắc hoa lá biết lựa chọn thế nào sao cho màu hoa luân phiên, rực rỡ, kéo dài mà không đơn điệu lặp lại lẫn nhau…

  Thật vô vàn thứ phải cân đối ! Có những cây  nếu đứng gần nhau một cây sẽ chết dần, có những cây phải nắng lớn mới ổn và ngược lại… Tất cả nếu được giải quyết thật tốt vườn cây xanh mới có vẻ đẹp bền vững hấp dẫn nếu không nó chỉ được một hai tháng đầu.

  Hãy đến với Vanda landscape chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

   

   

  Facebook chat