Khuôn viên đại học Harvard

  Khuôn viên đại học Harvard
  Khuôn viên đại học Harvard
  Khuôn viên đại học Harvard
  Khuôn viên đại học Harvard
  Khuôn viên đại học Harvard
  Khuôn viên đại học Harvard
  Khuôn viên đại học Harvard
  Hỗ trợ trực tuyến
  0903911899 - 0349253755
  • adminadminadmin
  • Call: 0903911899
  Tin tức nổi bật
  Thống kê truy cập
  • OnlineĐang online: 29
  • Thống kê tuầnThống kê tuần: 5607
  • Thống kê thángThống kê tháng: 8343
  • Tổng truy cậpTổng truy cập: 881415
  Khuôn viên đại học Harvard

  Trường Đại học Harvard tọa lạc ở thành phố Cambridge, thuộc bang Massachusetts, Hoa Kỳ; thành lập vào năm 1636 và được công nhận là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất của Hoa Kỳ, đồng thời còn là cơ sở đào tạo đại học đầu tiên ở châu Mỹ. Ngoài việc nổi tiếng trên thế giới về chất lượng giáo dục, trường Đại học Harvard còn sở hữu một vẻ đẹp tuyệt vời và thu hút nhiều du học sinh đến học tập cũng như khách du lịch tới tham quan.

  Điểm nổi bật đầu tiên khi đến Đại học Harvard là bức tượng của ông John Harvard - người đã dành tặng một số lượng tài sản khổng lồ trong việc xây dựng nhà trường; do đó đây là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn cho khách du lịch và đặc biệt là các bạn sinh viên đến chiêm ngưỡng, ngoài ra người ta còn tin rằng chỉ cần chạm vào chân của bức tượng thì việc học hành sẽ thuận lợi, sự nghiệp ngày càng thăng hoa

  Bên cạnh đó, đặt vé máy bay đi Mỹ du khách sẽ có cơ hội chứng kiến vẻ đẹp hùng vĩ của những tòa nhà màu đỏ gạch, vừa mang nét cổ kính lại vừa hiện đại thể hiện phong cách nghệ thuật tinh tế của ngôi trường cùng với một hệ thống giao thông, trung tâm mua sắm và nhà sách cao cấp, hiện đại.

  Đặc biệt, trường Đại học Harvard nổi tiếng với khuôn viên rộng 85 ha với nhiều thảm cỏ xanh mướt và cây cối bao bọc xung quanh, cùng những con đường nhỏ nhắn quanh co tạo nên một khung cảnh lãng mạn và cảm giác yên bình khi được học tập, làm việc tại đây. Nhờ vậy, Harvard là nơi thường xuyên được sử dụng làm bối cảnh cho nhiều tác phẩm nghệ thuật, văn học, điện ảnh và nhiều lĩnh vực văn hóa lịch sử khác.

  Khuôn viên và cảnh quan xanh rất quan trọng trong đời sống, cũng như kiến tạo nên kiến trúc xanh cho không gian thời hiện đại. Tại Vanda Landscape luôn cố gắng tạo ra được những giá trị đó cho những công trình của mình - [ Thi công cảnh quan khuôn viên đại học FPT]

  Facebook chat