Cách bố trí đèn trang trí sân vườn

  Cách bố trí đèn trang trí sân vườn
  Cách bố trí đèn trang trí sân vườn
  Cách bố trí đèn trang trí sân vườn
  Cách bố trí đèn trang trí sân vườn
  Cách bố trí đèn trang trí sân vườn
  Cách bố trí đèn trang trí sân vườn
  Cách bố trí đèn trang trí sân vườn
  Hỗ trợ trực tuyến
  0903911899 - 0349253755
  • adminadminadmin
  • Call: 0903911899
  Tin tức nổi bật
  Thống kê truy cập
  • OnlineĐang online: 29
  • Thống kê tuầnThống kê tuần: 5607
  • Thống kê thángThống kê tháng: 8343
  • Tổng truy cậpTổng truy cập: 881419
  Cách bố trí đèn trang trí sân vườn

  Cây cỏ, hoa lá, sỏi đá…được xem là những yếu tố tạo nên vẻ thẩm mỹ cũng như làm cho thiết kế sân vườn nhà bạn ấn tượng hơn. Tuy nhiên một khu vườn đẹp và thẩm mỹ cao không chỉ vào ban ngày, mà nó còn có thể trở nên lung linh và mềm mại vào cả ban đêm. Cùng điểm qua cách lắp đặt bố trí đèn phù hợp cho sân vườn nhà bạn:

   

  Sân vườn đẹp vào ban đêm phụ thuộc vào ánh sáng của đèn

   

  Những vị trí chiếu sáng

  Trước khi lên danh sách những thứ cần mua để lắp đặt ánh sáng cho khu vườn, Vanda Landscape  khuyên nên thử nhiều loại đèn, và ánh sáng khác nhau cho gia đình bạn trước khi lựa chọn và quyết định. Hãy dạo 1 vòng sân vườn nhà bạn vào buổi tối để thấy đâu là điểm cần chiếu sáng, đừng cố gắng để thắp sáng cả khu vườn của bạn.

  Có thể là một điểm nhấn cầu thang, lối đi, hay ở tiêu cảnh và tuyệt vời hơn là ánh sáng nhẹ nhỏ dạng dây treo ở các bức tường đứng, bao quanh khu vườn.

   

  Không cần phải chiếu sáng cả sân vườn nhà bạn !!

   

  Hơn thế nữa, có một số loài cây không ưa sáng, điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây. Vị trí chiếu sáng rất quan trọng cần vừa tạo được điểm nhấn và còn tạo được cả nét thẩm mỹ.

   

  Chọn lọc phụ kiện đèn

  Thiết kế sân vườn sẽ đẹp hơn rất nhiều khi bạn biết chọn được những phụ kiện phù hợp với từng vị trí. Thậm chí, việc chọn phụ kiện cũng như bố trí chúng nên được sáng tạo và phá cách một chút để không gian vườn nhà trở nên lung linh hơn, huyền ảo hơn.

  Bạn có thể chọn những loại đèn chôn được dưới lòng đất để tạo nên được những hiệu ứng chiếu sáng đẹp mắt cho các bụi cây và đám cỏ, nhất là vào ban đêm.

   

  Đèn ẩn đôi khi tạo được điểm nhấn cho sân vuồn - Nguồn: Sưu tầm

   

  Hay bạn có thể sử dụng các loại đèn đốm chĩa vào những điểm chính, đèn chiếu xuống để chiếu ánh sáng lên trên mặt đất quanh chúng, đèn cột cho ánh sáng tổng thể và nhiều kiểu đèn khác nữa.

  Và đặc biệt đèn năng lượng mặt trời cũng là một cách vừa giúp bạn tiết kiệm năng lượng, vừa giúp bạn tạo được nét hiện đại cho sân vườn và mang tính thẩm mỹ cao.

   

  Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế mộc mạc giản dị

  Và phụ kiện đèn, nó còn đi kèm với hướng chiều của đèn cùng điểm qua một số hướng chiếu giúp làm nổi bật cũng như giúp các bạn dễ dàng đưa ra ra quyết định khi chọn phụ kiện đèn phù hợp với sân vườn nhà bạn.

  Chiếu sáng lên

  Thường được sử dụng để làm nổi bật cây bằng bộ đèn ở chân đèn

  Chiếu sáng xuống

  Đây là bộ đèn chiếu sáng lên cao và tỏa xuống

  Chiếu sáng điểm

  Tạo ra tiêu điểm bằng cách quay ánh sáng điểm lên trên

   Chiếu sáng sau

  Tạo hình chiếu bằng cách đặt bộ đèn ra sau

   Chiếu sáng chéo

  Sử dụng hai bộ đèn từ hai hướng để tạo ra ánh sáng nhiều chiều

  Qua đó các bạn có thể thấy cảnh quan sân vườn hài hòa được là từ thiết kế, đến bố cục của cây xanh và hài hòa về cả ánh sáng. Ngoài ra đối với sân vườn có hồ cá cần phải chú trọng hơn vì nó ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy trong sân vườn.

  Facebook chat