Dịch vụ

  Dịch vụ
  Dịch vụ
  Dịch vụ
  Dịch vụ
  Dịch vụ
  Dịch vụ
  Dịch vụ
  QUY HOẠCH CẢNH QUAN

  Quy hoạch cảnh quan là điều cần thiết và quan trọng trong quá trình phát triển đô thị bền vững. Với những lợi ích to lớn mà cây xanh mang lại những khả năng như: làm sạch môi trường, giảm nhiệt độ và tiếng ồn, cải thiện sức khỏe, tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc,...

  Thấu hiểu được đều đó Vandalandscape là đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, năng động thành công trong lĩnh vực chuyên môn đặc biệt là quy hoạch với các dự án quy hoạch đô thị, khu du lịch sinh thái, khu resort, khu dân cư, công viên,...

  THIẾT KẾ CẢNH QUAN

  VANDALANDSCAPE  là Công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế với chất lượng tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể. Cảnh quan sân vườn đẹp do chúng tôi tạo nên giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt “dễ chịu” cho con người.

  THI CÔNG CẢNH QUAN

  Bạn yêu thiên nhiên và muốn hòa nhập cuộc sống cùng với thiên nhiên....? Bạn muốn được thư giãn giữa những thảm cỏ xanh mát sau một ngày làm việc mệt nhọc.. Hãy tận hưởng không gian xanh ngay chính ngôi nhà xinh của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ ấy..

  Liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty Vandalandscape chuyên thi công cảnh quan, sân vườn biệt thự với phong cách Chuyên nghiệp luôn đặt Uy tín - Chất lượng lên hàng đầu.

  BẢO DƯỠNG CẢNH QUAN

  Sau khi thi công, việc chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng để duy trì vẻ đẹp của sản phẩm là hết sức quan trọng. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu về việc duy trì, chăm sóc cây cảnh các công trình cảnh quan của khách hàng cả về kỹ thuật và mỹ thuật.

   

  We offer a range of Landscape Architecture
  services for projects of all sizes
  Specialties
  Rooftops
  Mixed Use
  Public Spaces
  Residential Compounds
  Podiums
  Resorts
  Our Clients
  Facebook chat