PHONG CÁCH THIẾT KẾ VƯỜN CHÂU ÂU

  Thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu Âu
  Thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu Âu
  Thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu Âu
  Thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu Âu
  Thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu Âu
  Thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu Âu
  Thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu Âu
  Hỗ trợ trực tuyến
  0903911899 - 0349253755
  • adminadminadmin
  • Call: 0903911899
  Tin tức nổi bật
  Thống kê truy cập
  • OnlineĐang online: 31
  • Thống kê tuầnThống kê tuần: 5610
  • Thống kê thángThống kê tháng: 8346
  • Tổng truy cậpTổng truy cập: 881433
  Thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu Âu

  Sân vườn phong cách Châu Âu là loại sân vườn phổ biến nhất đang được khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi tính đa dạng, đa màu sắc và phù hợp với tất cả mọi diện tích.

  Chỉ cần vườn treo trên ban công với các loại hoa rực rỡ, những chậu hoa đủ màu sắc sẽ tạo khung cảnh tươi mát, làm đẹp cho cả ngôi nhà cũ nhất.

  Đặc điểm của phong cách sân vườn Châu Âu

  Hình thức của vườn Châu Âu rất đa dạng nhưng nó vẫn có những đặc điểm riêng mà khi nhìn vào, ta có thể nhận ra được đây là phong cách sân vườn Châu Âu một cách dễ dàng. Yếu tố con người là đặc điểm nổi bật, được thể hiện rất rõ của phong cách sân vườn này. Từ bồn hoa, thảm cỏ, chậu cảnh đến tượng trang trí, ghế đá… tất cả đều thể hiện rõ sự tác động của con người.

  Sân vườn phong cách châu Âu dễ thiết kế, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ mà chọn lựa. Các chi tiết thường thấy của vườn châu Âu là cỏ cây xanh mát, hoa lá rực rỡ, sàn gỗ nâu lát ngoài trời và giàn hoa leo, vài bức tượng trắng cùng bộ bàn ghế uống nước dưới tán dù toát lên sự sang trọng, thanh nhã.

  Để tạo điểm nhấn, sân vườn Châu Âu thường sử dụng tượng cổ, tường trắng hay đồ gốm giả cổ. Hồ nước được xây dựng theo một quy tắc nhất định, đài phun giữa hồ cộng hưởng với hệ thống phun xung quanh đài. Ngoài ra thì còn là sự kết hợp giữa tượng đá và cây cối.

  Sân vườn phong cách châu Âu dễ thiết kế, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ mà chọn lựa

  Khác với phong cách sân vườn Nhật Bản hay sân vườn Trung Quốc, phong cách thiết kế vườn châu Âu không bị chi phối nhiều bởi “tính tự nhiên” mà nó luôn thể hiện sự chăm chút, khéo léo bởi bàn tay con người, phối cảnh giản đơn.

  Bố cục và đường nét của sân vườn Châu Âu  mang tính chất hình khối rõ ràng, tính đối xứng. Có lẽ đây cũng là tính cách của con người Châu Âu " mạnh mẽ,  thẳng thắn, rõ ràng". Cây cảnh trong sân vườn châu Âu từ phong cách cổ điển đến bán cổ điển đều được cắt tỉa gọn gàng theo mô hình của hình học: tròn, vuông, nón, tròn xoay… đường dạo cũng thường là thẳng hoặc gấp khúc vuông vắn chứ không uốn lượn, mềm mại.

  Cộng thêm sự kết hợp giữa  đài phun nước, tượng đá  và những thảm cỏ xanh mát. Sự kết hợp này thể hiện sự giản đơn nhưng tinh tế trong phối cảnh và thiết kế.

  Điều quan trọng nhất trong thiết kế sân vườn theo phong cách Châu Âu là tính hài hòa giữa tiểu cảnh sân vườn và ngôi nhà của bạn. Những yếu tố như hình dạng của khuôn viên sân vườn, diện tích thiết kế, sở thích của gia chủ về các loài hoa, cây đều liên quan mật thiết đến việc thiết kế sân vườn. Và đặc biệt là tính sáng tạo khi thiết kế.

  Vandalandscape

   

  Facebook chat